The Write Skills

Tat tan tat ve quy trinh vay tin chap tieu dung FE Credit

Tất tần tật về quy trình vay tín chấp tiêu dùng fe credit

Thông thường, khi muốn Cho vay tieu dung tin chap ca nhan lai suat thap nhat ★★★────── CLICK XEM NGAY fe credit thì người đi vay đều phải trải qua các bước cơ bản sau đây:

Quy trình vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp tiêu dùng tại FE Credit online thông qua trang web của tổ chức này hoặc gọi điện cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn làm hồ sơ tại nhà.

Bước 2: Nộp hồ sơ

Tùy theo sản phẩm vay mà FE Credit sẽ có những yêu cầu riêng về hồ sơ. Khi Vay tin chap ngan hang la gi ◀──────XEM XEM tại FE Credit, khách hàng chỉ cần nộp bản photo của những giấy tờ cần thiết và chuẩn bị bản gốc để nhân viên đối chiếu, sau đó nhân viên tư vấn sẽ trả lại bản gốc cho khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra, thẩm định và xét duyệt hồ sơ vay tín chấp

Nhân viên của FE Credit tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra và đối chiếu với giấy tờ gốc. Nếu hồ sơ phù hợp thì điền thông tin vào đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng tín dụng (ACCA), hướng dẫn khách hàng ký tên trên ACCA để xác nhận vay vốn và đồng ý với các điều khoản vay, giao liên có màu của ACCA cho khách hàng và trình hồ sơ lên bộ phận thẩm định.

Thẩm định, xét duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bộ phận thẩm định vay tiêu dùng trả góp sẽ nhận hồ sơ và tiến hành thẩm định theo đúng quy trình. Bộ phận thẩm định sẽ gửi tin nhắn xác nhận khoản vay (số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay,…). Nếu khách hàng đồng ý về khoản vay mà bộ phận thẩm định đã gửi, người có thẩm quyền sẽ thực hiện phê duyệt khoản vay.

Bước 4: Giải ngân

FE Credit không chỉ được khách hàng tin chọn bởi các khoản ➜➜➜ Vay tieu dung tin chap lai suat giam dan tai KingBank.Co mà còn bởi thời gian giải ngân nhanh. Tiền sẽ được giải ngân ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt và cập nhật trên hệ thống quản lý khách hàng của Fe Credit. Người đi vay sẽ chỉ mất tối đa 24h để nhận toàn bộ số tiền vay của mình.

Trước đó, nhân viên tư vấn của Fe Credit sẽ liên hệ với khách hàng để đàm phán về phương thức giải ngân như nhận tiền mặt, chuyển khoản,....

Bước 5: Thu hồi nợ

Sau khi khách hàng nhận được tiền khoảng 4 ngày thì sẽ nhận được lịch trả nợ của ngân hàng, khách hàng phải thanh toán đúng hạn nhằm tránh phát sinh phí phạt trả chậm (300.000 đồng/1 lần trả chậm). Sau khi thanh toán xong khách hàng vui lòng giữ lại biên lai nộp tiền.

Views: 12

Comment

You need to be a member of The Write Skills to add comments!

Join The Write Skills

© 2020   Created by George Ryan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service