The Write Skills

Trong mùa hè oi bức, Máy lạnh chính hãng giá rẻ, inverter giá rẻ tại siêu thị Nhà Nhà Vui được xem là sản phẩm hữu ích và thiết yếu. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng cách, máy sẽ phản tấc dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Dưới đây Siêu thị Điện máy Nhà Nhà Vuichia sẻ với quý khách hàng những cách để sử dụng sản phẩm máy lạnh tốt và tiết kiện.
Điều chỉnh nhiệt độ hợp lý
Vào nững ngày nắng nóng, chúng ta thường điều chỉnh máy điều hòa dưới 20 độ C để xua tan cơn nóng. Nhưng thực ra đó không phải là nhiệt độ phù hợp.Thông thường, nhiệt độ thích hợp nhất đó là phải thấp hơn ngoài trời khoảng 8 đến 10 độ C.
Bên cạnh đó, bạn cũng  không nên bước vào phòng máy lạnh ngay khi mới ở ngòai trời nắng về hay đổ nhiều mồ hôi. Khi đang ở nhiệt độ cao mà bạn bước vào phòng lạnh, cơ thể sẽ thay đổi thân nhiệt nhanh chóng, dễ gây triệu chứng ớn lạnh, nổi da gà…Đặc biệt chú ý là ở trẻ em và người già.
[IMG] 
Lựa chọn máy lạnh phù hợp
Giải pháp bảo vệ làn da
Một trong những bệnh gây ra do máy điều hòa là hiện tượng mất nước, khô da. Để tránh tình trạng này bạn nên thường xuyên uống nước hoặc để một chậu nước dưới máy điều hòa. Ngoài ra thỉnh thoảng bạn cũng nên lau sàn nhà bằng giẻ ướt.
Sử dụng hiệu quả các chức năng của máy lạnh
Nhiều gia đình ít khi sử dụng hết các chức năng của máy điều hòa như điều chỉnh nhiệt độ trong khi ngủ cho phù hợp với từng giai đoạn. Điều này giúp bạn không phải tỉnh dậy khi đang ngủ để tăng, giảm nhiệt độ của máy.
Không nên ngồi trước máy lạnh quá lâu
Bạn hoàn toàn không nên ngồi trong phòng có Máy lạnh Panasonic 1hp cả ngày. Khi bước ra ngoài, bạn sẽ cảm thấy khó chịu, chưa kể gây ra hiện tượng khô da, luôn thấy khát nước.
Thời gian tối đa bạn có thể ngồi trong máy lạnh là không quá 2 tiếng mỗi lần. Tức là khoảng 2 tiếng bạn nên ra ngoài nhiệt độ bình thường khoảng mười đến mười lăm phút. Mỗi khi từ phòng máy lạnh ra ngoài bạn nên mở rộng cửa, đứng lại khoảng hai ba phút để thích ứng với môi trường xung quanh.
Ngoài ra bạn cũng đừng quên tác dụng khử mùi của máy điều hòa, giúp loại bỏ mùi khói thuốc, vật nuôi và mùi khó chịu một cách hiệu quả. Đối với những người dễ mẫn cảm với môi trường như bị dị ứng vật nuôi, phấn hoa, mùi lạ… máy điều hòa chính là giải pháp tối ưu nhất.
[IMG] 
Máy lạnh phù hợp cho căn phòng
Bên cạnh đó, bộ trao đổi nhiệt độ được chế tạo từ các chất liệu thân thiện với môi trường có thể loại bỏ sự ngưng tụ của nước, tạo không khí trong lành. Nếu thích, bạn có thể mua một chiếc máy điều hòa có bộ lọc chiết xuất từ trà xanh để căn phòng có mùi thơm của thảo mộc.
Hãy đến Nhà Nhà Vui để lựa chọn các sản phẩm Tủ lạnh giá rẻ nhất tại TPHCM, máy lọc không khí, máy giặt, … cho mình. Khi mua hàng tại Điện máy Nhà Nhà Vui  quý khách hàng cũng được cung cấp những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận.

Views: 25

Comment

You need to be a member of The Write Skills to add comments!

Join The Write Skills

© 2019   Created by George Ryan.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service